“Màn Cho thuê màn hình LED trong nhà Đèn LED Cây Thanh Long Quảng trường TP. Sóc Trăng

Giới thiệu

CTY TNHH MTV SX-TM-DVQC Tùng Huy cung cấp sản phẩm màn hình LED trong nhà và ngoài trời phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện.

 

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo và cập nhật công nghệ liên tục từ chính nhà sản xuất, chúng tôi luôn đảm bảo được sự phong phú về chủng loại, chất lượng và số lượng của nguồn hàng. Tất cả các sản phẩm từ nhà sản xuất trước khi về đến Việt Nam đều phải trải qua quy trình kiểm định thực tế nghiêm ngặt và được cấp đầy đủ các chứng nhận có liên quan.

 

Trên bước đường xây dựng và khẳng định thương hiệu THL (Tung Huy Light), chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Không ngoài mong muốn đó, chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng thương mại điện tử vào việc kinh doanh, giúp quý khách hàng an tâm và thoải mái khi cần tra cứu thông tin sản phẩm, hoặc khi cần tư vấn hay đặt hàng.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình tiếp đón quý khách đến tham quan và dùng thử sản phẩm tại cửa hàng Tùng Huy (số 341 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM).

 

Với thương hiệu THL, chúng tôi luôn trăn trở trong việc nỗ lực phục vụ quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất có thể, để được sớm ghi nhận là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về sản phẩm Màn hình toàn sắc LED, và là đối tác đáng tin cậy của nhiều đối tác trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

*Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Màn hình LED trong nhà và ngoài trời cho hãng XINHONGXIANG OPTOELECTRONICS CO., LTD (nay đổi tên thành SHENZHEN BESDLED CO., LTD)

Chứng nhận độc quyền (EN)

Chứng nhận độc quyền (EN)

Chứng nhận độc quyền (CN)

Chứng nhận độc quyền (CN)

Chứng nhận tiêu chuẩn

Chứng nhận tiêu chuẩn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM - DVQC TÙNG HUY
Đc: 9/77A Tân Nhơn, P.Tân Phú, Q.9, TP. HCM
Đt : 848 221 078 66
Fax : 848 389 697 58
MST: 0305284589

SHOWROOM
Đc: 89 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM
Đt: 848 3926 0439 - Hotline: 091 311 0101 (A.Đăng)
Fax : 848 3926 0438
Email: info@congngheled.vn
Giờ làm việc: 9h00 - 18h00

congngheLED.vn | tunghuy.com.vn Copyright © 2011 by Tung Huy Co., Ltd.